KHÓA HỌC IN CHUYỂN NHIỆT 2017

Bạn đang có ý định, đang tìm hiểu công nghệ in chuyển nhiệt, bạn đang đi làm hay là sinh viên có thời gian rảnh rỗi muốn làm thêm việc gì đó để tăng thêm thu nhập, bạn đang có một cửa hàng quà tặng, một shop quần áo… muốn tăng thêm doanh thu bằng dịch vụ đi kèm, thì khóa học in chuyển nhiệt tại PersonGifts là một cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện mong muốn của mình.

PersonGifts – In Quà Tặng là một đơn vị uy tín sản xuất quà tặng, kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành in quà tặng với công nghệ in chuyển nhiệt (in lụa, in lưới). Nhằm đáp ứng nhu cầu đối tác về in chuyển nhiệt, PersonGifts triển khai khóa học in chuyển nghiệt cơ bản nhất cô đọng nhất, thời gian linh hoạt cho các học viên và khai giảng liên tục (Cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành, tác nghiệp thực tếvới khách hàng PersonGifts giúp học viên học viên học nhanh tự tin sau khóa học có thể triển khai công việc in quà tặng ngay)

khoa-hoc-in-chuyen-nhiet-ha-noi

Vậy công nghệ in chuyển nhiệt là gì? Hiểu đơn giản đó là một công nghệ in hiện đại, đâu tư ít nhưng lại in được mọi hình ảnh biểu tượng, mọi màu sắc, mọi chữ lên các sản phẩm như cốc sứ, cốc thủy tinh, pha lê, móc khóa, tranh ghép, áo, gối, gạch, đá… theo phương pháp dùng mực nhiệt ép nhiệt lên sản phẩm, in lấy ngay sản phẩm sau 10 đến 15 phút (sản phẩm các bạn có thể tham khảo ngay mục menu “IN QUÀ TẶNG TIÊU BIỂU” ngay bên trái bài viết này. Chi phí đầu tư không lớn chỉ từ 10 triệu (cụ thể sẽ được trao đổi trong khóa học)

Nội dung học in chuyển nhiệt bao gồm: In chuyển nhiệt lên cốc (cốc sứ trắng, cốc đổi màu, cốc màu…) in chuyển nhiệt lên vải, lên áo, in chuyển nhiệt lên pha lê, đá, gạch men, móc khóa ép nhiệt 2 mặt….feed2

Dạy in chuyển nhiệt với kỹ thuật in chuyển nhiệt mới nhất, công nghệ in chuyển nhiệt 3d, công nghệ in chuyển nhiệt chuyên dụng. Đặc biệt khi PersonGifts sẽ cung cấp máy móc, phôi in chuyển nhiệt, vật tư in chuyển nhiệt giá tốt nhât cho các học viên đã học tại PersonGifts.

Chi phí khóa học in chuyển nhiệt các bạn có thể đăng ký học các hạng mục khác tham khảo dưới đây.

bang-gia-khoa-hoc-in-chuyen-nhiet-ha-noi-v2

Khi đăng ký nhiều hạng mục học viên sẽ được giá ưu đãi theo các gói bên dưới đây

khoa-hoc-in-qua-tang-tron-goi-1

Sau khi đã tìm hiểu và thấy phù hợp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:  0966 095 096 / 0966 995 996 hoặc gửi yêu cầu qua email: inquatang.vn@gmail.com chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất cho bạn.

Xin cảm ơn và trân trọng hợp tác./.

Xem thêm Dạy nghề in lụa phẳng, in lụa tròn, học in lụa cấp tốc