Chương trình cộng đồng “HỌC NGHỀ – PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ – THÀNH CÔNG” “Học nghề phát triển đam mê thành công là một con đường đi của nhiều “đại gia” từng bỏ đại học, đại học chỉ là cơ sở, còn quyết định thành công 95% phụ thuộc vào nỗ lực đam mê của chính bạn”!
Vẫn biết học đại học không phải là con đường duy nhất để thành công, nhưng nếu có cơ hội học đại học chúng tôi (Admin) sẽ khuyên các bạn nên học đại học. Có thể nhiều người nói học đại học chỉ là lý thuyết, ra trường biết bao người vẫn lận đận, thất nghiệp… nhưng học đại học là khoảng thời gian cần thiết để bạn hoàn thiện bản thân trưởng thành, tiếp cận nhiều lý thuyết hữu ích trong việc tư duy, phân tích để phát triển sau này, mặt khác đó là một môi trường giao lưu, một thời nhiều kỷ niệm đẹp, vui buồn trong đời… để rồi khi ra trường với bao ước mơ bay cao cũng có nhiều người thành công và cũng không ít người ngậm ngùi thất vọng với tấm bằng đại học để rồi không biết đi về đâu (những công việc giản đơn thì không thể làm bởi đại học cơ mà, những công việc cần chuyên môn sâu thì chưa đạt tới…).
thanh-cong-trong-cong-viec-1
Và không may bạn chưa có cơ hội học đại học, và dù bạn đã, đang ,sẽ học đại học(cao đẳng, trung cấp…) nhưng chưa biết đi về đâu vì trong tay chưa có kinh nghiệm gì? Hãy tham gia cùng chúng tôi chương trình trải nghiệm thực tế “HỌC NGHỀ – PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ – THÀNH CÔNG”
Tại sao bạn nên tham gia và chương trình có gì đặc biệt?
1) HỌC NGHỀ
* Tại sao cần HỌC NGHỀ:
– Học nghề nếu như bạn thích nó và phát triển nó thì là một điều tuyệt vời, nếu không thì ít nhất nghề cũng tạo ra thu nhập đề bạn “nuôi” phát triển đam mê và ước mơ của bạn thành công, câu chuyện chân thực CEO – PersonGifts dưới đây sẽ là một kinh nghiệm quý cho những ai đang tìm đường cho ước mơ của mình:
“CEO PersonGifts – In Quà Tặng cũng tốt nghiệp khoa QTKD tại NEU (ĐH Kinh Tế Quốc Dân), ra trường anh thi đỗ cùng lúc 2 vị trí một là trợ lý TGĐ Tập Đoàn TANO, hai là trưởng siêu thị Viettel, thành công ngay từ đầu khi xin việc là do khi là sinh viên anh đã đi làm kinh doanh cho một vài công ty và cùng bạn bè xây dựng một vài dự án kinh doanh. Sau khi về “đầu quân” cho Viettel để có thêm kinh nghiệm anh về cùng một số bạn thành lập công ty cho đúng với ước mơ của mình. Và Công ty CP TM và Truyền thông IG Việt Nam ra đời với tầm nhìn là công ty truyền thông marketing online, ban đầu công ty cũng hoành tráng với hơn 10 người, ban đầu dựa vào mối thân quen công ty cũng kiếm được một số hợp đồng về thiết kế website, SEO Maketing, Mở gian hàng trên kênh thông tin quà tặng quagi.vn… do thị trường ngày càng cạnh tranh công việc kinh doanh ngày càng khó khăn do kinh nghiệm kinh doanh online còn ít, do kết quả kinh doanh không tốt mọi người “rơi dụng” dần cón 3 người! Trước tình hình đó anh đã quyết định dừng lại xem xét và anh biết mình thiếu kinh nghiệm, anh đã vừa xoay sở công ty, vừa gửi hồ sơ xin việc vào một công ty làm về online nói rõ nhận lương theo kết quả làm việc vì vậy anh được tuyển ngay vào một dự án online của một công ty online có tên tuổi ở đây anh đã “tỉnh ngủ” đã biết được những trang tin tức nổi tiếng như 24h, dantri, vnexpress… kiếm hàng chục tỷ mỗi tháng như thế nào xa hơn là Google công cụ bạn tìm kiếm hàng ngày, Facebook mạng xã hội bạn sử dụng hàng ngày với doanh thu hàng trăm tỷ đô la. Sau gần nửa năm “học bài” anh quay về công ty của mình với những kế hoạch mới, có lẽ niềm tin nơi thành viên công ty đã không còn và những thanh viên cuối cùng cũng đã ra đi để lại cho anh công ty với bao kế hoạch còn dang dở. Khi đó là thời gian khó khăn nhất, anh cũng luôn tự biết động viên mình với câu nói “khó khăn càng lớn thì cũng có nghĩa là thành công đang đến rất gần rồi”.
Với những gì đã học được anh hạ quyết tâm trước khi đi làm truyền thông cho khách hàng mình phải làm cho chính mình đã! Anh lên kế hoạch áp dụng nó vào lĩnh vực quà tặng của mình, cũng như bao người khi tìm một quà tặng đặc biệt cho người thân yêu cũng không dễ dàng gì, một quà tặng độc đáo, không “đụng hàng” mà mang tính cá nhân hóa và cái tên PersonGifts đã được hình thành, tiếp theo sản phẩm mang tính cá nhân hóa và đi tìm hiểu anh biết được sản phẩm in ảnh lên cốc, pha lê, tranh ghép, áo gối… là sản phẩm để bán online! Tại thời điểm không thể huy động thêm nguồn lực, chính anh mày mò học làm thiết kế quà tặng, anh cũng không bao giờ nghĩ rằng thời sinh viên khi anh mày mò thiết kế tham dự cuộc thi sáng tác logo cho Ngân Hàng Liên Việt được giải khuyến khích, niềm đam mê đó đã giúp anh học nghề thiết kế rất nhanh, với công nghệ laser cắt khắc quà tặng hàng trăm triệu đầu tư anh tự mày mò sáng tạo thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, với những sản phẩm đầu tiên được khách hàng đặt, niềm vui thật khó diễn tả,tiếp đến là các đơn hàng của Doanh nghiệp và cả đơn hàng từ nước ngoài! Sau hơn một năm PersonGifts – In Quà Tặng đã trở thành một kênh quà tặng uy tín của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, nhìn những gương mặt rạng ngời hạnh phúc của khách hàng khi nhận được những món quà tặng độc đáo, cùng lời khen và lời cảm ơn của khách hàng anh càng thêm động lực để quyết tâm đưa đến khách hàng những sản phẩm ngày càng đẹp hơn độc đáo hơn, sáng tạo hơn giúp khách hàng “Gửi trọn niềm yêu thương” đó cũng là Slogan (khẩu hiệu) của PersonGifts!
Chia sẽ cùng các bạn trải nghiệm của anh vì anh tin có rất nhiều bạn trẻ tài năng hơn mình, chỉ có điều các bạn chưa được tiếp cận với những kiến thức công nghệ mới để định hướng cho mình một hướng đi tốt! Nếu các bạn yêu thích việc thiết kế sáng tạo quà tặng thì cùng chúng tôi sáng tạo xây dựng phát triển thương hiệu PersonGifts và chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn, còn khi không thích thiết kế quà tặng thì tham gia chương trình là cơ hội cho các bạn trang bị những kiến thức bổ ích để áp dụng cho các dự định kế hoạch sau này!
* Học nghề gì? Đây là chương trình do chúng tôi Admin Quản trị PersonGifts – In Quà Tặng xây dựng cho các bạn trên một trải nghiệm thực tế mà chúng tôi đã thành công bao gồm: Thiết kế Photoshop cơ bản đến nâng cao, Ai, Corel… khi đã có kỹ năng thiết kế cơ bản, các bạn có thể tự tay thiết kế những sản phẩm quà tặng. Tiếp theo là các bạn được học cách làm ra một một quà tặng độc đáo, một chiếc cốc in ảnh, pha lê in ảnh, áo in ảnh, gối in ảnh… làm quà tặng bạn bè, người thân, hay để kinh doanh… Tiếp đến là các bạn sẽ đào tạo những kiến thức giải pháp đưa quà tặng đến khách hàng qua kênh truyền thông maketing online! Bên cạnh đó là những kiến thực tế về Facebook, Google, vnexpress, 24h… đã có doanh thu “khủng” từ đâu trong khi dịch vụ đến người dùng là miễn phí!
2. PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ
– Khi tốt nghiệp khóa học nghề nếu có niềm đam mê ngành quà tặng chũng tôi sẽ luôn chào đón các bạn đồng hành cùng chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự làm cho chính mình về quà tặng.
– Với các bạn khác có nghề thiết kế trong tay nhưng có niềm đam mê khác như nhiếp ảnh, thời trang… chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng một kế hoạch phát triển đam mê cho mình, với kết hoạch tốt và quyết tâm của các bạn chúng tôi sẽ đầu tư trích từ quỹ đầu tư sáng tạo
3. THÀNH CÔNG
dang-sau-su-thanh-cong-1
– Khi có niềm đam mê cùng với những trải nghiệm kiến thức thực tế chắc chắn các bạn sẽ tự mình định hướng được hướng đi tiến đến thành công cho các bạn! Điều quan trọng các bạn có được là một tinh thần vững vàng để sãn sàng đón nhận những thử thách (có thể là khó khăn, có thể là cơ hội), khi vượt qua được những thử thách đó nhật định thành công sẽ đến!!!
– “Những triệu phú trên thế giới cũng là con người bình thường như bạn và chúng tôi, tuy nhiên điều khác biệt là họ có ý tưởng, có kiến thức và họ áp dụng chúng, áp dụng liên tục, đó là sự vận dụng không chỉ là nghiên cứu học hỏi mà vận dụng thực tế” Chương trình của chúng tôi cũng chính là muốn các bạn vận dụng tất cả kiến thức, khả năng của các bạn vào thực tế ngay từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, để ít nhất có một nền tảng kinh nghiệm thực tế làm nền tảng cho sự phát triển của bạn sau này. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này và nhiệt tình chào đón các bạn tham gia chương trình!
hoc-nghe-phat-trien-dam-me-thanh-cong-2
BTC
Công ty CPTM và Truyền thông IG Việt Nam
Hotline: 0966239766