Học thiết kế đồ họa thực chiến là gì?

* Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố từ ý tưởng đến hòa trộn hình ảnh, màu sắc, chữ viết, bố cục để tạo ra những ấn phẩm quảng cáo, truyền thông, quà tặng, in ấn….

* Thực chiến được hiểu là vận dụng áp dụng vào thực tế. Cụm từ “thực chiến” được xuất pháp từ trong võ thuật tức là triển khai võ thuật vào hoàn cảnh thực tế..

* Học thiết đồ họa thực chiến là một chương trình đào tạo thiết kế trọng tâm trọng điểm tập chung vào những ứng dụng thực tế từ A đến Z (sản phẩm cuối cùng). Đào tạo theo giáo án truyền thống sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc của bạn. Nhưng vào thực tế chúng ta có thể chỉ sử dụng một phần kiến thức được học.

* Do vậy chương trình Học thiết đồ họa thực chiến sẽ đào tạo tập trung vào những ứng dụng thực tế nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn (Chi tiết nội dung đào tạo dưới đây).

Ai có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa thực chiến?

* Học sinh, Sinh viên đang muốn học thiết kế đồ họa, hoặc muốn khám phá khả năng sáng tạo thiết kế của mình.
* Các bạn chưa đi làm, đang đi làm muốn trang bị thêm kiến thức kỹ năng thiết kế
* Các bạn đang kinh doanh nhưng chưa hiểu rõ về thiết kế đồ họa, quản trị website SEO lên Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, Youtube
* Các bạn đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh. Khởi nghiệp KD luôn bắt đầu từ ý tưởng. Để thể hiện ý tưởng đó qua hình ảnh logo, biểu ngữ đến đối tác khách hàng, thì Học thiết đồ họa thực chiến là một lựa chọn không thể thiếu

Nội dung đào tạo Học thiết đồ họa thực chiến

1. Photoshop cơ bản (4 TUẦN, 2 BUỔI/TUẦN):

Chỉnh sửa cắt ghép ảnh, tách nền, tăng giảm sắc nét, màu sắc, thêm chữ thêm hiệu ứng…

Ứng dụng thực tế:

– Thiết kế được ảnh cá nhân đẹp cho avatar, ảnh bìa…
– Thiết kế được ảnh sản phẩm đẹp để biên tập bài trên Fanpage, Website chuẩn SEO (có hướng dẫn)…
– Thiết kế được ảnh đẹp chuẩn theo quảng cáo online Facebook, Google, Tiktok, Báo chí điện tử…
– Thiết kế được maket thiết kế: Một chiếc cốc in ảnh, một chiếc huy hiệu, ticker…

2. CorelDraw cơ bản: (4 TUẦN, 2 BUỔI/TUẦN):

Thiết kế Maket banner, poster, thêm cắt ảnh, vẽ logo, thêm chữ cong, tròn… CorelDraw là một phần mềm mạnh mẽ ứng trọng trong in ấn và quảng cáo.

Ứng dụng thực tế:

– Thiết kế maket cho các sản phẩm in ấn: Logo, banner, poster, tờ rơi dùng in giấy, hoặc in bạt..
– Thiết kế được sản phẩm dùng cho in quà tặng: Cúp pha lê, kỷ niệm chương, bảng tên nhân viên, huy hiệu, móc khóa

3. Phần mềm làm phim cơ bản: Adobe Premiere, Camtasia (4 TUẦN, 2 BUỔI/TUẦN):

Cắt ghép chỉnh sửa video thêm chữ hiệu ứng, màu sắc…

Ứng dụng thực tế:

– Thiết kế được video đăng youtube, Facebook, Tiktok
– Thiết kế được video để quảng cáo online

Nội dung đào tạo thực chiến áp dụng vào thực thế với 2 mảng lớn

Đây là 2 mảng mà chúng tôi đang áp dụng thành công cho Starup In Quà Tặng của mình, nên chúng tôi áp dụng trong quá trình đào tạo để các bạn hiểu được nhanh hơn. Từ đó các bạn vận dụng để mở rộng sang lĩnh vực mà các bạn quan tâm.

I) Mảng truyền thông marketing

– Xử lý hình hảnh tạo những hình ảnh đẹp chuẩn cho trang cá nhân, fanpage, trong marketing online, biên tập bài blog chuẩn SEO, quản trị website…
– Thiết kế các ấn phẩm cho in ấn, in quà tặng: In Offset, In chuyển nhiệt, In lụa truyền thống, In UV, in cán màng…
– Làm các video đăng trên mạng xã hội và quảng cáo online

II) Mảng in ấn và in quà tặng

– Hiểu được các công nghệ in ấn gắn liền với thiết kế đồ họa: Giúp các bạn biết in các ấn phẩm truyền thông như thế nào. catalogue, Poster, tờ rơi, in giấy, in bạt…
– Hiểu được công nghệ in quà tặng ứng dụng trong thiết kế đồ họa: Làm các quà tặng xúc tiến bán hàng, hay quà tặng tôn vinh, nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên tham gia khóa Học thiết kế đồ họa thực chiến?

* Thiết kế đồ họa (Graphic Design) khi đã có kỹ năng thiết kế cơ bản, các bạn có thể tự tay thiết kế những ý tưởng, sản phẩm dịch vụ cho mình. Dù bạn đang đi học, đi làm hay kinh doanh gì bạn cũng nên biết thiết kế để phác họa ý tưởng, sản phẩm, logo, chỉnh sửa hinh ảnh, cho cá nhân, hay cho marketing quảng cáo.

* Là người Kinh doanh, Starup chắc chắn không ai hiểu sản phẩm dịch vụ của bạn hơn bạn. Kỹ năng thiết kế giúp bạn phác thảo ý tưởng, thông điệp truyền thông banner, logo nhận diện thương hiệu hiệu quả.

* Không chỉ là thiết kế mà khóa học sẽ đào tạo thiết kế gắn liền những kiến thức truyền thông marketing kinh doanh: Marketing online , SEO, Quảng cáo Google, Quảng Cáo Facebook. Tối ưu SEO, viết bài thân thiện người dùng…cách đăng ký tên miền, hosting nơi lưu trữ website.

* Được trải nghiệm Công nghệ in quà tặng (công nghệ in chuyển nhiệt, in lụa, in UV) một lĩnh vực ứng dụng nhiều trong Thiết kế đồ họa. Được sáng tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo: Huy hiệu, móc khóa, bảng tên nhân viên, một chiếc cốc in ảnh, kỷ niệm chương pha lê, áo in ảnh, gối in ảnh… để có thể vận dụng kiến thức đồ họa và truyền thông marketing trong quá trình học.

Thời gian và học phí?

Lịch học:

 • Thời gian (Các bạn có thể đăng ký học sáng hoặc chiều, hoặc tối): 
  • Ca sáng: 8h15 đến 11h45
  • Ca chiêù: 13h45 đến 17h30
  • Ca tối: 18h30 đến 21h45
 • Hà Nội: 
  • Mỗi khóa học sẽ 8 đến 10 người, đăng ký đủ sẽ khai giảng ngay. Lịch học cụ thể sẽ được thông báo cho học viên khi đăng ký phía dưới >> Nhận đăng ký theo cá nhân, theo nhóm (và sẽ có khuyến mại cho nhóm).
  • Đăng ký và đóng học phí ngay để nhận lịch học sớm nhất. Chuyển khoản ghi “HTKTC + Số ĐT + Tên
  • Phòng đào tạo công ty:  75 Tam Trinh, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh:
  • Chi Nhánh Công Ty: 1A17 Trần Văn Giàu, Bình Chánh, TP.HCM
  • hoặc: 39 Trần Quốc Thảo, Quận 3, HCM

***

Học phí: 6.800.000 đ – Khuyến mại nhân dịp 2/9-15/9 giảm 3.900.000đ

 • Đăng ký học các bạn vui lòng chuyển khoản học phí và ghi rõ: HTKTC + Số ĐT + Tên (Sau khi nhận thanh toán trợ giảng sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch học và thời gian học)
 • Số tài khoản: 0011003539074 – Nguyễn Đức Tiến – Vietcombank
 • Hotline/Zalo: 0966.239.766