Khóa Học in chuyển nhiệt

Bạn đang tìm hiểu công nghệ in chuyển nhiệt, bạn đang đi làm hay là sinh viên có thời gian rảnh rỗi và bạn muốn làm thêm công việc để tăng thêm thu nhập, bạn đang có một cửa hàng quà tặng, một shop quần áo… muốn tăng thêm doanh thu bằng dịch vụ đi kèm, thì khóa học in chuyển nhiệt tại PersonGifts là một cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện mong muốn của bạn.

PersonGifts – In Quà Tặng là một đơn vị uy tín sản xuất quà tặng, kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành in quà tặng với công nghệ in chuyển nhiệt, công nghệ in lụa, in lưới. Nhằm đáp ứng nhu cầu đối tác về in chuyển nhiệt, PersonGifts triển khai khóa học in chuyển nghiệt cơ bản nhất cô đọng nhất, thời gian linh hoạt cho các học viên và khai giảng liên tục. Phương pháp đào tạo Cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành, tác nghiệp thực tế với khách hàng PersonGifts giúp học viên học viên học nhanh tự tin sau khóa học có thể triển khai công việc in quà tặng một cách đơn giản, chuyên nghiệp.

Vậy công nghệ in chuyển nhiệt là gì? Hiểu đơn giản đó là một công nghệ in hiện đại, đâu tư ít nhưng lại in được mọi hình ảnh biểu tượng, mọi màu sắc, mọi chữ lên các sản phẩm như cốc sứ, cốc thủy tinh, pha lê, móc khóa, tranh ghép, áo, gối, gạch, đá, thẻ tên, huy hiệu… theo phương pháp in chuyển nhiệt (dùng ảnh in mực nhiệt ép nhiệt lên sản phẩm, in lấy ngay sản phẩm sau 3 đến 8 phút (sản phẩm các bạn có thể tham khảo đầy đủ tại website: inquatang.vn). Chi phí đầu tư không lớn chỉ từ 8 triệu (cụ thể sẽ được trao đổi trong khóa học)

Nội dung đạo tạo học in chuyển nhiệt bao gồm: In chuyển nhiệt lên cốc (cốc sứ trắng, cốc đổi màu, cốc màu…) in chuyển nhiệt lên vải, lên áo, in chuyển nhiệt lên pha lê, đá, gạch men, móc khóa ép nhiệt 2 mặt….

Thời gian đào tạo: Không hạn chế thời gian học thực hành (học đến khi học viên có thể tự làm được từ thiết kế đến in ra sản phẩm cuối cùng) đồng thời hỗ trợ học viên trọn đời trong quá trình học và cả sau khi học.

Quy trình in chuyển nhiệt

Dạy in chuyển nhiệt với kỹ thuật in chuyển nhiệt mới nhất, công nghệ in chuyển nhiệt 3d, công nghệ in chuyển nhiệt chuyên dụng. Đặc biệt khi PersonGifts sẽ cung cấp máy móc, phôi in chuyển nhiệt, vật tư in chuyển nhiệt giá tốt nhât cho các học viên đã học tại PersonGifts.

Chi phí khóa học in chuyển nhiệt và các hạng mục đào tạo khác tham khảo dưới đây:

Khi đăng ký nhiều hạng mục học viên sẽ được giá ưu đãi theo các gói bên dưới đây

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất: 0966 095 096 / 0966 995 996 hoặc gửi yêu cầu qua email: inquatang.edu.vn@gmail.com chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất cho bạn.

PersonGifts – inquatang.edu.vn cung cấp Vật tư in chuyển nhiệt cùng các loại Máy in chuyển nhiệt . Đào tạo chuyển giao công nghệ in chuyển nhiệt lên móc khóa uy tín chuyên nghiệp.

Xem thêm Các Khóa Học và Đào Tạo tại inquatang.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966095096 - 0966995996 - Nhắn tin/chat: Facebook
Nhắn tin Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay