Khuyến mại Nhân dịp ra mắt website www.inQuaTang.vn

Ra mắt www.inQuaTang.vn, PersonGifts giảm giá in quà tặng 20%.
Nhân dịp ra mắt website https://www.inquatang.vn/, PersonGifts giảm giá 20% và miễn phí thiết kế nhanh đẹp, giao hàng (khu vực Hà Nội) cho tất cả các loại quà tặng bao gồm: in ảnh cá nhân, logo, hay bất kì hình ảnh nào bạn yêu thích lên cốc, pha lê, gối, vỏ iPhone …
Chi tiết các quà tặng tại website: https://www.inquatang.vn/
Thời gian khuyến mại: Đến ngày 15/1/2013
QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG
1. Làm việc trực tiếp
Khách hàng đến trực tiếp Văn Phòng INQUATANG.vn, khi đến mang theo ảnh cần in hoặc gửi ảnh qua email trước, INQUATANG.vn sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh in lấy ngay trong 10 đến 15 phút theo ý bạn.(Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến INQUATANG.vn sẽ in cho bạn ngay).
2. Làm việc online (Áp dụng trên toàn quốc)
Khách hàng gửi ảnh cần thiết kế vào email: inquatang.vn@gmail.com, mô tả qua ý tưởng mong muốn, INQUATANG.vn sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng gửi lại file ảnh đã thiết kế cho khách hàng kiểm tra và duyệt.
Nếu khách hàng duyệt OK, INQUATANG.vn sẽ in ảnh lên quà tặng bạn yêu cầu và hẹn thời gian khách hàng qua lấy và thanh toán chi phí.
Nếu khách hàng ở xa không qua lấy được, INQUATANG.vn sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ yêu cầu của bạn, chi phí vận chuyển khách hàng sẽ trả theo giá chung thị trường.
Thanh toán chuyển tiền vào tài khoản INQUATANG.vn (Số tài khoản sẽ được trao đổi cụ thể sau, để thuận tiện giao dịch với đúng Ngân Hàng mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ).
PersonGifts – “Gửi trọn niềm yêu thương”

Hotline: 0966095096 - 0966995996 - Nhắn tin/chat: Facebook
Nhắn tin Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay