Dạy nghề in lụa phẳng, in lụa tròn, in áo thun áo bóng đá

Dạy nghề in lụa phẳng, in lụa tròn, học in lụa cấp tốc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Dạy nghề in lụa áo thun, in áo bóng đá, in lụa trên giấy, in lụa trên nhựa, in lụa trên vải, in lụa trên gỗ. Nhiều sản phẩm khác như in lụa lên ly nhựa, ly trà sữa, ly thủy tinh, cốc chén…

Bạn đang tìm hiểu học in lụa ở đâu tốt nhất

Bạn đang tìm hiểu phương pháp in lưới hay còn gọi là in lụa để in lên các sản phẩm trong ngành quảng cáo và quà tặng.  Thì khóa học in lụa tại In Quà Tặng là một cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện mong muốn của mình. Bạn cần in lụa lên áo, lên túi nilon (túi ni lông, túi bóng), cần in lụa lên cốc thủy tinh, cốc sư, chai lọ mỹ phẩm (sản phẩm trụ tròn nhựa, kim loại, sứ..), in lụa lên ly trà sữa. Thì học in lụa tại In Quà Tặng là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

In Quà Tặng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in lụa.  Xưởng in rộng hơn 100 m2, xưởng sản xuất máy in lụa hiện đại.

In Quà Tặng là một đơn vị uy tín sản xuất quà tặng, kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành in quà tặng với công nghệ in lụa, in lưới, in chuyển nhiệt. Nhằm đáp ứng nhu cầu đối tác về in lưới, in lụa, In Quà Tặng triển khai khóa học in lụa, in lưới cơ bản nhất cô đọng nhất, thời gian linh hoạt cho các học viên và khai giảng liên tục.

Cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành, tác nghiệp thực tế với các đơn hàng, giúp học viên học viên học nhanh tự tin sau khóa học có thể triển khai công việc in quà tặng ngay. Các học viên có thể mang ngay các đơn hàng, sản phẩm cần in đến để học in ngay lên sản phẩm của mình. Thời gian học thoải mái xưởng rộng nên không hạn chế thời gian học viên thực hành.

quy-trinh-in-luoiMô phỏng quy trình in lưới, in lụa

Vậy phương pháp in lưới là gì?

Hiểu đơn giản đó là một công nghệ in từ rất lâu đời, chi phí đâu tư đơn giản nhưng lại in được gần như trên mọi chất liệu (giấy, kim loại, kính, thủy tinh, gỗ, da, nhựa, áo, vải…) quy trình phương pháp in giống nhau chỉ khác nhau ở mực in, vì khi học in lưới tại In quà tặng các bạn học 1 nhưng có thể in mọi thứ theo phương pháp in lưới.
Nội dung học in lưới bao gồm: Thiết kế cơ bản, in ra film, lên khung, cách chụp bản in lụa, dán  lưới, pha mực và cuối cùng là thực hành in trên các sản phẩm cụ thể. Video máy in lụa tròn, ứng dụng hiệu quả in lưới trên các vật phẩm hình trụ tròn

Máy in lụa tròn từ động

Video Máy in lụa phẳng, máy in thiệp cưới hay in sản phẩm phẳng đều được

Dạy nghề in lụa với kỹ thuật in mới nhất thực hành các máy in lụa tròn, in lụa phẳng giúp học viên lắm bắt được kỹ năng toàn diện nhất. Đặc biệt khi PersonGifts sẽ cung cấp máy móc, vật tư in lụa giá tốt nhât cho các học viên đã học tại In Quà Tặng

Chi phí khóa học in  các bạn có thể đăng ký học các hạng mục khác tham khảo dưới đây.

bang gia khoa hoc in chuyen nhiet ha noi v2 Khóa học in chuyển nhiệt
Khi đăng ký nhiều hạng mục học viên sẽ được giá ưu đãi theo các gói bên dưới đây
khoa hoc in qua tang tron goi 1 Khóa học in chuyển nhiệt
Sau khi đã tìm hiểu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:  0966 095 096 / 0966 995 996 hoặc gửi yêu cầu qua email: inquatang.vn@gmail.com chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất cho bạn.
Xem thêm học in chuyển nhiệt

Liên hệ Tại Hà Nội 0966095096 / 0966 995 996. Đ/C:Xưởng 91 Lĩnh Nam,  Hà Nội (check bản đồ gmap chân trang)

Hồ Chí Minh: 0933023288 / 0911359388. Đ/C: 1a17 Trần Văn Giàu, Bình Chánh, TP.HCM

Xin cảm ơn và trân trọng hợp tác!

Bảng tên nhân viên, in cốc sứ, huy hiệu, móc khóa, pha lê
Logo
Enable registration in settings - general
Hotline: 0966095096 - 0966995996 - Nhắn tin/chat: Facebook
Nhắn tin Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay