Đi tìm một nửa yêu thương

Chương trình “Đi tìm một nửa yêu thương 2016” là ý tưởng cộng đồng đang được xây dựng với mục đích lớn nhất của chương trình là tạo một kênh kết nối yêu thương, những bạn còn FA chưa tìm được một nửa của mình có thể tìm được một nửa của mình.
di-tim-mot-nua-yeu-thuong
Sau một thời gian khá dài đi tìm ý tưởng cho website đi tìm một nửa yêu thương về cơ bản ý tưởng và thiết kế đã được thông qua, đang xây dựng để đưa vào hoạt động sớm nhất trong năm 2016! Để chuẩn bị cho website chính thức admin xây dựng nhóm đi tìm một nửa yêu thương này để cho các bạn tham gia và chia sẻ về mình
* Thông điệp chương trình:
– Hãy luôn là chính mình, dù bạn là ai bạn vẫn là một nửa của ai đó, một ai đó rất cần bạn và luôn đi tìm bạn!
– Với thế giới, bạn chỉ là một ai đó, nhưng có thể với một ai đó, bạn là cả một thế giới!
– Hãy mạnh dạn tham gia chương trình để có thể tìm được một nửa của mình
* Đăc biệt lưu ý:
– Để đảm bảo đây là một nhóm là những bạn thực sự nghiêm túc, tất các bạn để được phê duyệt vào nhóm nhóm “Đi tìm một nửa yêu thương” ngoài việc ấn nút “tham gia nhóm” đồng thời các bạn phải gửi hồ sơ qua email chương trình: dtmnyeuthuong@gmail.com. Hồ sơ tương tự hồ sơ xin việc bao gồm: Giới thiệu bản thân, đang làm gì, ở đâu, chứng minh thư nhân dân, văn bằng chứng chỉ khác scan hoặc chụp ảnh rõ nét gửi về chương chình, hồ cần như vậy để Admin ban tổ chức sẽ có chương trình Cafe giao lưu gặp mặt nhóm cuối tuần, giới thiệu các bạn mới, các thành viên trong nhóm, các bạn làm quen chia sẻ với nhau trong những buổi cafe offline (Địa điểm tổ chức ở Hà Nội và các tỉnh khi số lượng thành viên đạt được con số phù hợp)
– Link yêu cầu tham gia nhóm “Đi tìm một nửa yêu thương”: https://www.facebook.com/groups/160546150986004/
– Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, và chỉ sử dụng một số thông tin cơ bản để admin giới thiệu trong các buổi cafe offline còn lại các bạn tự giới thiệu và tìm hiểu nhau. Các bạn hãy yên tâm vì tất cả các bạn đã gửi hồ sơ và ban tổ chức phê duyệt thì mỗi thành viên như là một nhân viên trong công ty, tổ chức “Đi tìm một nửa yêu thương”  đều có lý lịch rõ ràng!
Với Mục đích lớn nhất của chương trình là tạo một kênh kết nối yêu thương, những bạn còn FA chưa tìm được một nửa của mình có thể tìm được một nửa của mình. Admin rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn!
Gửi hồ sơ và liên hệ email: dtmnyeuthuong@gmail.com
Chương trình được tài trợ bởi PersonGifts (inquatang.vn) – Gửi trọn niềm yêu thương!
Ban tổ chức:
Inquatang.vn, Quagi.vn – Kênh thông tin quà tặng
Email: dtmnyeuthuong@gmail.com – Website: http://iqtg.com:8080/di-tim-mot-nua-yeu-thuong/

Bảng tên nhân viên, in cốc sứ, huy hiệu, móc khóa, pha lê
Logo
Enable registration in settings - general
Hotline: 0966095096 - 0966995996 - Nhắn tin/chat: Facebook
Nhắn tin Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay