Khi Học in chuyển nhiệt

0

Các sản phẩm đến từ công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng khẳng định được độ “hot” của mình trên thị trường quà tặng và quảng cáo.

Với số vốn chỉ từ 10 triệu đồng để trang bị máy móc, bạn sẽ có ngay 1 nghề với thu nhập hàng tháng lên tới hàng chục triệu đồng. Bạn có thể mở shop in quà tặng, in quảng cáo lên cốc, đồng hồ, vỏ ốp điện thoại gạch men, mũ, áo, bật lửa, đèn ngủ…

Dịch vụ này rất ổn định và ngày càng phát triển, nhu cầu quà tặng phát sinh hàng ngày, từ các dịp sinh nhật, họp lớp, kỷ niệm thăm hỏi, đến các ngày lễ quanh năm. Các doanh nghiệp cũng cần quà tặng hội thảo, quà tặng thương hiệu, quà tặng quảng cáo liên tục. Làm nghề này cũng rất linh động, không cần vốn nhiều, không nhất thiết cần địa điểm đẹp, các bạn trẻ khởi nghiệp, các gia đình làm nghề tăng thêm thu nhập, các cửa hàng, doanh nghiệp muốn đầu tư mở rộng ngành nghề tùy theo quy mô và cách bạn triển khai doanh thu lợi nhuận có thể từ hàng chục cho tới hàng trăm triệu đồng. BÍ mật và cốt lõi của nó đều nằm ở công nghệ và những kiến thức của bạn.

Đến với Persongifts, bạn sẽ:

– Hỗ trợ tối đa về kĩ thuật cũng như thực hành với các trang thiết bị tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo từ A-Z, tất tần tật những kỹ thuật in chuyển nhiệt: in trên mọi chất liệu như cốc, tranh ghép, huy hiệu, vỏ ốp điện thoại, mũ, áo, pha lê ….

– Hỗ trợ bạn kinh nghiệm xử lý các vấn đề trong in chuyển nhiệt từ nguồn hàng, đến cách xử lý các lỗi máy móc giúp hệ thống dịch vụ của bạn hoạt động trơn tru.

– Hỗ trợ tư lâu dài nếu học viên muốn khởi nghiệp với ngành này

– Hỗ trợ qua điện thoại, email… cả khi học viên đã hoàn thành xong khóa học

– Học tại trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện đi lại, miễn phí gửi xe

– Giải lao giữa các giờ học để trao đổi về kiến thức cũng như giao lưu.

– Được học  thực chiến với thợ lành nghề.

Quy tình in áo

Thông tin chi tiết về khóa học: đào tạo chuyển giao công nghệ in chuyển nhiệt, in quà tặng  in chuyển nhiệt

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Bảng tên nhân viên, in cốc sứ, huy hiệu, móc khóa, pha lê
Logo
Enable registration in settings - general
Hotline: 0966095096 - 0966995996 - Nhắn tin/chat: Facebook
Nhắn tin Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay