In cốc quà tặng 8/3

0

In cốc quà tặng 8/3.
Sắp đến 8-3 rồi, bạn đang băn khoăn không biết dành tặng món quà gì cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Quà tặng 8-3 quanh đi quẩn lại chỉ có hoa, gấu bông, mỹ phẩm, thời trang sẽ không mang nhiều ý nghĩa và gây ấn tượng mạnh với người bạn thương yêu.

qua-tang-20-10-coc doi

Vậy tại sao bạn không tự tạo ra một món quà mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn với người ấy bằng cách in hình ảnh lên cốc. Với món quà đặc biệt này, bạn sẽ lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp cũng như những kỉ niệm ngọt ngào trên những bức ảnh mà không bị phai dấu theo thời gian.

Quà tặng cho cung Ma Kết

Bạn có thể thỏa thích lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn in, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu mã vô cùng độc đáo, ấn tượng, đảm bảo người được tặng sẽ phải vô cùng bất ngờ, hạnh phúc khi nhìn thấy. Chiếc cốc xinh xắn, đáng yêu, có hình bạn và người yêu trên đó, các bạn sẽ luôn được ngắm nhìn nó mỗi khi dùng nó, thật ý nghĩa phải không bạn! Cốc này mà dùng uống nước chắc hẳn cũng sẽ rất “ngọt” ngào phải không các bạn!
Giá: In cốc trắng: 68k/c – 120k/2c, In cốc đen: 88k/c -120k/c, in nhiều hơn sẽ được giảm giá đặc biệt.

Còn rất nhiều sản phẩm nữa như in pha lê, in lên vỏ iphone … các bạn có thể tham khảo trên trang http://iqtg.com:8080, mong rằng sẽ giúp ích ch bạn khi tìm quà tặng vào những dịp đặc biệt, không chỉ 8-3.

qua-tang-20-10-vo-iphone

PersonGifts – Quà tặng cá nhân hóa – Gửi trọn niềm yêu thương! Website:inquatang.vn, CSKH: 0966095096

Bảng tên nhân viên, in cốc sứ, huy hiệu, móc khóa, pha lê
Logo
Enable registration in settings - general
Hotline: 0966095096 - 0966995996 - Nhắn tin/chat: Facebook
Nhắn tin Zalo
Chat Zalo
Gọi điện ngay